Tháng Bảy 5, 2024

Sapphire

Đồng hồ đeo tay giá rẻ, giao hàng toàn quốc

Chính sách bảo hành WatchBoss

Chính sách bảo hành WatchBoss

Chào mừng bạn đến với WatchBoss !

Hãy đọc kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi để chúng ta có tiếng nói chung trong khâu bảo hành và tránh tình trạng tranh chấp giữa Donghodeotay.vn với khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi là: “Tạo điều kiện hết sức cho mọi khách hàng”.

THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH chính thức này được WatchBoss ghi đầy đủ và chính xác các thông tin của đồng hồ như: Thông tin khách hàng, mã sản phẩm, thời gian bảo hành, cơ sở bảo hành.

Chính sách bảo hành WatchBoss

DUY NHẤT TẠI Donghodeotay.vn

1: Bạn sẽ được bảo hành trọn gói 5 năm tính từ ngày mua tại WatchBoss.

2: Donghodeotay.vn sẽ không có bất cứ quy định khắt khe và không thu bất cứ khoản phí nào trong suốt 5 năm bảo hành (trong trường hợp lỗi được xác định do nhà sản xuất), đồng hồ của bạn có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất bạn mang qua sẽ được bảo hành.

3: Hỗ trợ 50% phí bảo hành đối với những lỗi phát sinh do người dùng trong suốt thời gian bảo hành.

Điều kiện bảo hành chung
1: Donghodeotay.vn sẽ chỉ bảo hành miễn phí cho các lỗi của nhà sản xuất như: hư hỏng các linh kiện bên trong của đồng hồ.

2: Ngoài ra, riêng đối với dòng đồng hồ Casio, Pin của đồng hồ bạn mua tại hệ thống của Donghodeotay.vn sẽ được thay thế miễn phí trọn đời (không áp dụng pin năng lượng từ ánh sáng, loại pin này sẽ áp dụng theo các chính sách bảo hành kèm theo của hãng) và lau dầu cũng miễn phí trong suốt thời gian bảo hành đối với các sản phẩm đồng hồ cơ.

3: Donghodeotay.vn chấp nhận bảo hành ngay cả khi bạn MẤT THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH liên quan tới chiếc đồng hồ của bạn, toàn bộ thông tin khách hàng Donghodeotay.vn đã lưu trên hệ thống và có kích hoạt BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ thông qua số điện thoại.

Trường hợp không bảo hành
1: Không bảo hành dây, vỏ vì các bộ phận bên ngoài này sẽ bị hao mòn và lão hoá theo thời gian ví dụ như: vỏ máy bị móp méo do va đập, bị trầy xước, phai màu, bong tróc, nứt vỡ, hỏng khoá dây.

2. Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…

3. Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc tại Donghodeotay.vn, đặc biệt trường hợp khách tự sửa chữa sẽ từ chối bảo hành ngay lập tức.

4. Không bảo hành cho đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng.

Địa điểm bảo hành

Bảo hành tại Trung tâm bảo hành
Nếu đồng hồ của bạn có bảo hành quốc tế và vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn có thể mang qua bất cứ trung tâm bảo hành chính thức của các hãng đặt tại Việt Nam hoặc nước ngoài đều được.

Để tìm Trung tâm sửa chữa và bảo hành chính thức của hãng, bạn có thể vào website của hãng, tìm phần Service Center hay Service Center Locator hay World Wide Service Center, nhập quốc gia và vị trí bạn đang sống, những địa chỉ của Trung tâm bảo hành của hãng sẽ được hiển thị toàn bộ.

Một số địa chỉ bảo hành quốc tế tại Việt Nam

Trung tâm bảo hành đồng hồ Casio, đồng hồ G-Shock/ Baby-G, đồng hồ Edifice, đồng hồ Sheen:

Địa chỉ 1: 437 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ 2: 295 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
Thời gian hoạt động:

Sáng 8h – 12h
Chiều 13h – 17h
Thứ 7 làm việc từ 8h đến 12h

Trung tâm bảo hành đồng hồ Orient

Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh: 393 Điện Biên Phủ, F.4, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh Hà Nội: Số 41 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian hoạt động: Từ 8h30 – 17h00 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và các ngày lễ, Tết).
Trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen

Địa chỉ 1: 109 Trần Hưng Đạo, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, HCM (ngã tư Nguyễn Thái Học)
Địa chỉ 2: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM (Ngã 6 Phù Đổng vào 50m)
Thời gian hoạt động: Từ 9h – 18h các ngày trong tuần
Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko

Địa chỉ: 35 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian hoạt động:

Sáng: 8h30 – 12h
Chiều: 13h30 – 18h
Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot

Địa chỉ: 18/bis 21 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Thời gian hoạt động: 8g – 17g30 các ngày trong tuần. Chủ Nhật nghỉ.

Bảo hành tại WatchBoss

Đối với các vấn đề của đồng hồ, thông thường, nếu bạn mang qua trung tâm bảo hành vẫn sẽ phát sinh 1 số khoản chi phí (bất kể lỗi do nhà sản xuất hay người dùng). Vì thế, WatchBoss khuyên bạn, trong trường hợp đồng hồ gặp vấn đề cần bảo hành, hãy mang tới các cửa hàng của WatchBoss để được trợ giúp.

Chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm và tiết kiệm thời gian, cũng như cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác (đối với các trường hợp lỗi do nhà sản xuất). Mọi trường hợp bảo hành, WatchBoss trực tiếp liên hệ với hãng để được xử lý nhanh nhất và đảm bảo đồng hồ của bạn vẫn hoạt động bình thường và ổn định sau quá trình sửa chữa.

Thời gian tiếp nhận bảo hành từ 8h30 – 12h, 13h – 20h các ngày từ thứ 2 tới chủ nhật.

Địa chỉ: Charmington La Pointe – 7.25 – 181 Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08.2985.8529.

You may have missed

Zalo 08.2985.8529

0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng